Nhà

GUANGZHOU SAYOK LTD Tham quan nhà máy

Trung Quốc GUANGZHOU SAYOK LTD Chứng chỉ
Trung Quốc GUANGZHOU SAYOK LTD Chứng chỉ
Hi Hunter.I có được bóng nước đi bộ trong 3 tháng, họ có chất lượng rất tốt và sử dụng thời gian dài, chúng tôi sẽ tăng thêm thứ tự thời gian tới!

—— Brad từ Vương quốc Anh

Chúc ngày tốt lành Vivan! Các vòm bơm hơi đến ngày hôm qua. Dịch vụ của bạn là tuyệt vời. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy nó thổi phồng vào ngày mai. Cảm ơn rất nhiều.

—— Vicki đến từ Úc

Xin chào, Hunter, tôi đã nhận được gian hàng ảnh inflatable tuần trước. Nó trông SUPER !!! Cảm ơn!!! Cám ơn bạn tôi!

—— Jeff từ Chile

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Nhà máy của chúng tôi

   

  Tại SAYOK, chúng tôi tin rằng chất lượng và sự phát triển là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.Công nhân và nhà thiết kế của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm bơm hơi.Chúng tôi tiến hành kiểm tra toàn diện tất cả các thông số kỹ thuật và kiểm soát chặt chẽ từng quy trình để đảm bảo độ tin cậy và ổn định của sản phẩm.

   

  Sayok luôn thực hiện quan điểm tạo ra giá trị của khách hàng cho khách hàng các sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau, đồng thời liên tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp và sự cố kỹ thuật.Khám phá và đổi mới hơn nữa, và xuất sắc.

   

  GUANGZHOU SAYOK LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  GUANGZHOU SAYOK LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

 • OEM/ODM
  Chào mừng các đơn đặt hàng ODM và OEM! Chúng tôi muốn in của công ty khách hàng LOGO, liên hệ với informaion, số điện thoại trên các sản phẩm cho quảng cáo. Hình ảnh Hiển Thị cho bạn những gì chúng tôi đã làm cho logo của khách hàng:

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nghiên cứu & Phát triển

  1. thiết kế Sayok bộ phận: thiết kế của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển đồ chơi bơm hơi, 100% thứ tự từ thiết kế mới nhất sau đó nó phải được đặt trên dây chuyền sản xuất.

  2. Sayok bộ phận sản xuất: tất cả các công nhân của chúng tôi có hơn 12 năm tay nghề để đảm bảo hàng hóa của chúng tôi chất lượng cao trên mỗi điểm.

  3.Sayok cơ sở sản xuất: Máy hàn khí nóng của chúng tôi đến từ Mỹ và thiết bị thiết kế đến từ Hàn Quốc.

  4. chào đón OEM và ODM đơn đặt hàng!

Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU SAYOK LTD

Người liên hệ: Miss. vivian

Tel: 86-18813298070

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)